Skip to main content

Quỹ Hà Phương California-Based và Quỹ nỗ lực cứu trợ Việt Nam

Pat Halberstadt, Giám đốc của Boys & Girls Club ở Garden Grove, cho biết: “Một Trung tâm nghệ thuật nhà nước đa phương tiện đã là ước mơ của chúng tôi trong nhiều năm. Khoản quyên góp hào phóng này thực sự là một món quà tuyệt vời cho tất cả các thành viên của chúng tôi. Vì tất cả chúng tôi đang cố gắng để cung cấp nhiều hoạt động hơn nữa để khuyến khích thanh niên tham gia nhiều hơn vào các chương trình, Trung tâm này không chỉ để gợi lên sự sáng tạo của các bạn trẻ mà còn cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết và niềm đam mê dành cho nghệ thuật. Chúng tôi rất biết ơn Hà Phương và Quỹ từ thiện của cô cũng như đáp ứng nguyện vọng của cô, tạo thêm nhiều chương trình hỗ trợ trẻ em trong tương lai. “

Hà Phương hoàn trả lại

Luôn mong muốn phát triển hơn nữa, Hà Phương mở rộng vốn tiết mục của cô bao gồm các bài học diễn xuất và ca hát ở New York, để theo học với những thầy dạy hàng đầu là  Susan Batson kịch nghệ và Alissa Grimaldi cho thanh nhạc. Ngày nay, mặc dù bận rộn thế nào, cô vẫn đang theo đuổi các nỗ lực nghệ thuật của mình tại Hoa Kỳ với một bộ phim mới, các video âm nhạc và một kỷ lục album sắp tới, tất cả đều là Tiếng Anh, Hà Phương đã thực sự thúc giục sự tận tụy sâu sắc của mình vào việc làm từ thiện. Ngoài các tổ chức của chính cô, năm ngoái cô đã thêm danh hiệu “nhà tài trợ hàng đầu cho UNICEF” vào danh sách các nghĩa cử cao đẹp của mình.

Ngày 04 tháng tư 2008 Hà Phương cho ra mắt Quỹ Hà Phương với một triệu đô la đầu tiên ở Huntington Beach, Orange County CA. Quỹ là một trong những Quỹ lớn nhất của loại hình này và là đỉnh cao niềm đam mê của Hà Phương cho âm nhạc với sự tận tâm mãnh liệt của mình để hỗ trợ trẻ em. Dự án đầu tiên của cô là xây dựng một trung tâm nghệ thuật quan hệ đối tác đa phương tiện với Boys & Girls Clubs của Garden Grove đã được hoàn thành. Trong cam kết nỗ lực phi thường của mình để giúp đỡ người khác, Hà Phương cam kết 100% thu nhập trong tương lai của cô bao gồm doanh thu bán DVD / CD, doanh thu buổi hòa nhạc và tiền bản quyền từ âm nhạc của mình và hoạt động trong nghề đều đóng góp cho Quỹ này.

Công việc của Quỹ xoay quanh hai mục tiêu chính. Đầu tiên, tổ chức cung cấp viện trợ trực tiếp cho trẻ em nghèo bằng cách xây dựng những ngôi nhà nhỏ và trả tiền cho những nhu cầu thiết yếu khác như phẫu thuật, thực phẩm, quần áo và giáo dục. Thứ hai, Quỹ hỗ trợ cho các nghệ sĩ khác không có cơ hội để phát triển tài năng của mình. Hà Phương đã mở trường dạy miễn phí cho các nghệ sĩ, tạo điều kiện cho những người thiệt thòi hoặc bị khuyết tật để họ có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Cụ thể, các trung tâm nghệ thuật đặt công nghệ vào tay của những người trẻ tuổi và cho phép họ sáng tạo thể hiện bản thân, đồng thời cung cấp cho họ các kỹ năng công việc đã có sẵn trên thị trường bằng cách đào tạo họ để sử dụng thiết bị chuyên nghiệp và phần mềm. Quỹ tập trung vào các chương trình phát triển giảng dạy / sự nghiệp âm nhạc cho trẻ em mù. Chương trình cung cấp các dụng cụ âm nhạc, chương trình giảng dạy và đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực nghệ thuật cho những đứa trẻ đáng thương này.

Hà Phương cũng là một phần không thể thiếu của Quỹ nỗ lực cứu trợ Việt Nam, là một tổ chức phi lợi nhuận mà chồng cô, Chinh Chu, thành lập nên cùng với em gái của mình vào năm 1999 dành riêng để đưa trở về Việt Nam giúp đỡ cho những hộ gia đình nghèo nhất tại đây. Tổ chức từ thiện đã tài trợ xây dựng trường học và cầu khỉ qua sông trong cộng đồng nông thôn cũng như các ca phẫu thuật được trợ cấp cho các cựu chiến binh và người tàn tật. Một trong những nhiệm vụ chính của tổ chức là đưa các bác sĩ Việt sang Mỹ để đào tạo. Hai vợ chồng Hà Phương thường xuyên quay trở về Việt Nam để trực tiếp chuyển tiền và tài trợ cho những người xứng đáng.

Như tại Orange County, Hà Phương cũng kết nối những người trẻ và giới nghệ sĩ ở Việt Nam. Các lớp học được tài trợ tại Việt Nam bởi Hà Phương bao gồm năm lớp âm nhạc khác nhau, lớp học guitar, lớp học organ, lớp học thanh nhạc, lớp học khiêu vũ và lớp dạy nhạc sĩ và ca sĩ cách để đọc bản nhạc.

Với tâm hồn cao cả, đáng yêu quý và đầy tài năng, thông qua các dự án đầy thành công của mình, Hà Phương không ngừng vươn xa hơn. Cùng với sự cống hiến ngoan cường trong tất cả những việc cô ấy làm và lòng từ bi vô bờ bến của mình, Hà Phương trở thành hình ảnh mẫu mực của Người phụ nữ thế kỷ 21.